Top 5 địa điểm du lịch Nga ai cũng mê mẩn Trung Tâm Sim Quốc Tế - Sim Du Lịch

Top 5 địa điểm du lịch Nga ai cũng mê mẩn

Top 5 địa điểm du lịch Nga ai cũng mê mẩn

Du lịch Nga hành trình tuyệt vời, bởi đây là một đất nước rộng lớn với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Để khám phá hết vẻ đẹp của đất nước này, bạn cần có một chiếc sim du lịch Nga để thuận tiện cho việc di chuyển và liên lạc. Sim du lịch Nga cung cấp cho du khách tốc độ internet 4G nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin, cập nhật tin tức và chia sẻ hình ảnh, video về chuyến đi của mình.

Đặt sim du lịch nước Nga tại đây:

Đặt esim du lịch nước Nga tại đây:

Cùng Intersim khám phá top 5 địa điểm du lịch Nga nhé!

Top 5 địa điểm du lịch Nga ai cũng mê mẩn
Top 5 địa điểm du lịch Nga ai cũng mê mẩn

Cung điện Mùa Đông Nga

Cung điện Mùa Đông Nga
Cung điện Mùa Đông Nga

Cung điện Mùa Đông Nga là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới, nằm ở thành phố St. Petersburg, Nga. Cung điện được xây dựng theo phong cách Baroque, có chiều dài 230 mét, chiều rộng 100 mét, và cao 22 mét. Bên trong cung điện có hơn 1.000 phòng, được trang trí lộng lẫy với những tác phẩm nghệ thuật quý giá từ khắp nơi trên thế giới.

Cung điện Mùa Đông được xây dựng dưới thời nữ hoàng Elizabeth I của Nga, bắt đầu từ năm 1754 và hoàn thành vào năm 1762. Kiến trúc sư trưởng của công trình này là Francesco Bartolomeo Rastrelli, người đã thiết kế cung điện theo phong cách Baroque Nga.

Cung điện Mùa Đông từng là nơi ở chính thức của các triều đại hoàng gia Nga trong suốt 200 năm, từ thời nữ hoàng Elizabeth I đến thời Nicholas II. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử Nga, như lễ đăng quang của các triều đại hoàng gia, các cuộc đàm phán ngoại giao, và các cuộc nổi dậy cách mạng.

Cung điện Mùa Đông được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng, với những mái vòm lớn và những ô cửa sổ hình oval. Kiến trúc của cung điện mang đậm phong cách Baroque Nga, với những đường nét uốn lượn mềm mại và những chi tiết trang trí tinh xảo.

Bên trong cung điện có hơn 1.000 phòng, được trang trí lộng lẫy với những tác phẩm nghệ thuật quý giá từ khắp nơi trên thế giới. Các phòng trong cung điện được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm khu vực dành cho hoàng gia, khu vực dành cho các quan chức nhà nước, và khu vực dành cho khách du lịch.

Một số phòng nổi tiếng nhất trong cung điện bao gồm:

 • Phòng Hổ Phách: Đây là một trong những phòng đẹp nhất trong cung điện, được trang trí bằng gỗ hổ phách quý hiếm.
 • Phòng Dạ tiệc: Đây là nơi diễn ra các bữa tiệc lớn của hoàng gia. Phòng được trang trí với những bộ đèn chùm pha lê khổng lồ và những bức tranh tường lộng lẫy.
 • Phòng Sứ: Đây là nơi tiếp đón các đại sứ nước ngoài. Phòng được trang trí với những bức tranh tường mô tả các sự kiện lịch sử của Nga.

Hướng dẫn du lịch Cung điện Mùa Đông

Cung điện Mùa Đông là một điểm tham quan nổi tiếng của thành phố St. Petersburg, Nga. Bạn có thể tham quan cung điện theo hai cách:

 • Tham quan tự túc: Bạn có thể mua vé tham quan tự túc và khám phá cung điện theo ý muốn.
 • Tham quan theo tour: Bạn có thể tham gia các tour du lịch có hướng dẫn viên để tìm hiểu thêm về lịch sử và kiến trúc của cung điện.

Cung điện Mùa Đông mở cửa đón khách tham quan từ 10:00 đến 18:00, trừ thứ hai. Giá vé tham quan là 700 rúp/người lớn và 350 rúp/trẻ em.

 • Bạn nên mua vé tham quan trực tuyến trước để tránh phải xếp hàng chờ đợi.
 • Bạn nên mang theo giày thoải mái để có thể tham quan toàn bộ cung điện.
 • Bạn nên chú ý trang phục lịch sự khi tham quan cung điện.

Cung điện Mùa Đông là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp và là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố St. Petersburg. Bạn đến với St. Petersburg chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội tham quan cung điện này.

Quảng trường đỏ Nga

Quảng trường đỏ Nga
Quảng trường đỏ Nga

Quảng trường Đỏ (Red Square) là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới, nằm ở trung tâm thủ đô Moscow, Nga. Quảng trường này được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1990.

Quảng trường Đỏ có hình chữ nhật, dài 700 mét và rộng 130 mét. Mặt đường của quảng trường được lát bằng gạch đỏ, do đó có tên gọi là Quảng trường Đỏ.

Quảng trường Đỏ là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng của Nga, bao gồm:

 • Điện Kremlin: Cung điện tổng thống của Nga và là một trong những công trình kiến trúc quan trọng nhất của đất nước.
 • Nhà thờ Basil the Blessed: Một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất của Nga, được xây dựng vào thế kỷ 16.
 • Lăng Lenin: Nơi an nghỉ của nhà lãnh đạo Liên Xô, Vladimir Lenin.
 • GUM: Trung tâm mua sắm lớn nhất ở Moscow, được xây dựng vào thế kỷ 19.

Quảng trường Đỏ là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu bạn mỗi năm. Quảng trường là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Nga, bao gồm các cuộc duyệt binh quân sự, các lễ hội truyền thống và các sự kiện chính trị.

Dưới đây là một số điểm tham quan và hoạt động phổ biến trên Quảng trường Đỏ:

 • Tham quan các công trình kiến trúc lịch sử: Điện Kremlin, Nhà thờ Basil the Blessed, Lăng Lenin, GUM,…
 • Đi dạo trên quảng trường và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.
 • Tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí, như xem biểu diễn nghệ thuật, tham gia các lễ hội truyền thống,…

Nếu có dịp du lịch Nga, bạn đừng quên ghé thăm Quảng trường Đỏ, một địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa của đất nước này.

Thăm Đại Cung Điện Kremlin khi đi du lịch Nga

Thăm Đại Cung Điện Kremlin khi đi du lịch Nga
Thăm Đại Cung Điện Kremlin khi đi du lịch Nga

Đại Cung Điện Kremlin là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nga. Đây là nơi ở chính thức của các hoàng đế Nga trong nhiều thế kỷ và là một trong những tòa nhà lịch sử và kiến trúc quan trọng nhất ở châu Âu.

Cung điện được xây dựng từ năm 1837 đến năm 1849 theo phong cách kiến trúc Phục hưng Nga và Byzantine. Nó có tổng diện tích 25.000 mét vuông và bao gồm hơn 700 phòng.

Cung điện được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực có chức năng riêng. Khu vực chính của cung điện là Nhà thờ Mùa đông, nơi từng là nhà thờ hoàng gia và nơi tổ chức các lễ đăng quang của các hoàng đế Nga.

Các khu vực khác của cung điện bao gồm:

 • Cung điện Terem: Khu vực này được xây dựng vào thế kỷ 17 và là nơi ở của các hoàng hậu Nga.
 • Sảnh Bạch: Khu vực này được sử dụng để tổ chức các buổi tiếp tân và các sự kiện trang trọng khác.
 • Sảnh Hồng: Khu vực này được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn nghệ thuật khác.
 • Đại Cung Điện Kremlin là một địa điểm tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Nga. Cung điện cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của các hoàng đế Nga và sự phát triển của nước Nga trong nhiều thế kỷ.

Một số điểm tham quan nổi bật tại Đại Cung Điện Kremlin:

 • Nhà thờ Mùa đông: Nhà thờ này được xây dựng vào thế kỷ 17 và là một trong những nhà thờ quan trọng nhất ở Nga. Nó được trang trí bằng những bức bích họa và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
 • Cung điện Terem: Khu vực này được xây dựng vào thế kỷ 17 và là nơi ở của các hoàng hậu Nga. Nó được trang trí bằng những đồ nội thất sang trọng và những tác phẩm nghệ thuật quý giá.
 • Sảnh Bạch: Khu vực này được sử dụng để tổ chức các buổi tiếp tân và các sự kiện trang trọng khác. Nó được trang trí bằng những bức bích họa và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
 • Sảnh Hồng: Khu vực này được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn nghệ thuật khác. Nó được trang trí bằng những bức bích họa và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Đại Cung Điện Kremlin là một địa điểm nổi tiếng và thu hút rất đông bạn. Để tránh đông đúc, bạn nên đến thăm cung điện vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn.

 • Cung điện có rất nhiều phòng và khu vực để tham quan. Bạn nên dành ít nhất 2-3 giờ để tham quan trọn vẹn cung điện.
 • Cung điện có nhiều bậc thang và cầu thang. Nếu bạn gặp khó khăn khi đi lại, bạn có thể thuê xe lăn hoặc xe đẩy.

Đại Cung Điện Kremlin là một địa điểm tuyệt vời để khám phá lịch sử và văn hóa của Nga. Cung điện cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của các hoàng đế Nga và sự phát triển của nước Nga trong nhiều thế kỷ.

Nhất định đừng bỏ lỡ Vườn Alexandrovsky khi du lịch Nga

Nhất định đừng bỏ lỡ Vườn Alexandrovsky khi du lịch Nga
Nhất định đừng bỏ lỡ Vườn Alexandrovsky khi du lịch Nga

Vườn Alexandrovsky là một công viên nằm ở trung tâm thành phố Moskva, Nga. Nó được đặt tên theo tên của Hoàng đế Aleksandr I, người đã ra lệnh xây dựng nó vào năm 1812 sau khi quân đội Nga đánh bại quân đội Pháp xâm lược. Vườn Alexandrovsky là một trong những công viên đẹp nhất và nổi tiếng nhất ở Moskva. Nó có diện tích khoảng 10 ha và được bao quanh bởi các bức tường thành cổ kính của Kremlin.

Vườn Alexandrovsky là một nơi tuyệt vời để thư giãn và ngắm cảnh. Nó có nhiều cây cối, hoa cỏ và các đài phun nước. Một số cây trong vườn có niên đại hơn 200 năm. Vườn cũng là nơi có nhiều đài phun nước, trong đó nổi tiếng nhất là đài phun nước Bốn Mùa. Đài phun nước này được xây dựng vào năm 1826 và có bốn bức tượng ngựa bằng đồng tượng trưng cho bốn mùa trong năm.

Ngoài ra, Vườn Alexandrovsky còn là nơi có nhiều công trình kiến trúc lịch sử quan trọng. Một trong những công trình nổi tiếng nhất là hang Phế Tích. Hang này được xây dựng từ những tàn tích của các tòa nhà bị phá hủy trong cuộc chiến tranh với Pháp. Một công trình khác đáng chú ý là bia đá Romanov. Bia đá này được dựng lên vào năm 1914 để vinh danh các vị Sa hoàng của Nga.

Vườn Alexandrovsky là một điểm đến không thể bỏ qua đối với bạn đến thăm Moskva. Nó là một nơi tuyệt vời để thư giãn, ngắm cảnh và tìm hiểu về lịch sử của Nga.

Vườn Alexandrovsky mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Cung điện mùa hè Peterhof

Cung điện mùa hè Peterhof
Cung điện mùa hè Peterhof

Cung điện mùa hè Peterhof là một quần thể kiến trúc gồm 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh, 140 đài phun nước, nằm cách trung tâm thành phố Saint Petersburg khoảng 20 km về hướng Tây. Đây là nơi ở, nghỉ dưỡng của Sa hoàng Nga vào những dịp hè, do vậy nó còn có tên gọi là Cung điện Mùa Hè.

Cung điện được xây dựng từ năm 1714 dưới thời Peter Đại đế, với mục đích sánh ngang với Cung điện Versailles của Pháp. Cung điện được thiết kế theo phong cách Baroque, với các bức tường màu trắng tinh khôi, các mái vòm vàng chói lọi, và các chi tiết trang trí tinh xảo.

Bên trong cung điện là một bộ sưu tập đồ đạc, tranh ảnh, và tác phẩm nghệ thuật quý giá. Các phòng của cung điện được trang trí theo phong cách Rococo, với các bức tường được sơn hoa văn cầu kỳ, các trần nhà được khảm vàng, và các nội thất được làm từ gỗ quý.

Ngoài cung điện, quần thể Peterhof còn bao gồm 7 công viên rộng lớn, được thiết kế theo phong cách Baroque. Các công viên được trang trí với các đài phun nước, tượng đài, và các công trình kiến trúc khác.

Điểm nhấn của quần thể Peterhof là hệ thống 140 đài phun nước, được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Trong đó, Grand Cascade là khu vực đài phun nước nổi tiếng nhất, với các đài phun nước được thiết kế theo hình hoa sen, voi, và rồng.

Cung điện mùa hè Peterhof là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nga. Nơi đây không chỉ là một biểu tượng của kiến trúc Baroque, mà còn là một minh chứng cho sức mạnh và sự giàu có của đế chế Nga.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn khi tham quan Cung điện mùa hè Peterhof:

 • Thời gian mở cửa của Cung điện từ 10:00 đến 18:00, từ thứ 2 – chủ nhật.
 • Vé vào cửa cho người lớn là 600 rúp, trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí.
 • Bạn có thể mua vé trực tuyến hoặc tại quầy vé ở cổng.
 • Cung điện nằm cách trung tâm thành phố Saint Petersburg khoảng 20 km. Bạn có thể đi tàu điện ngầm đến trạm Novopetrovskoye, sau đó đi xe buýt số 30 hoặc 34 đến trạm Peterhof.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho địa điểm khám phá khi đi du lịch Nga. Và đừng quên đặt mua sim du lịch Nga tại Trung tâm sim quốc tế Intersim nhé!

mua sim du lịch Nga
Mua sim du lịch Nga

TRUNG TÂM SIM QUỐC TẾ INTERSIM
Email:
intersim.hotro@gmail.com
Hotline: 0968 86 1511 – 0968.139.489
Facebook: INTER SIM – Sim Quốc Tế – Sim Du Lịch
Shopee sim 4G: Trung Tâm Sim Du Lịch Quốc Tế