Lợi ích khi mua SIM 4G Nhật Bản tại INTERSIM

Sim 4G quốc tế

Tiết kiệm được 50% chi phí so với khi mua trực tiếp tại Nhật Bản

Sim 4G quốc tế

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Gohub tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng

Sim 4G quốc tế

Hoàn trả 100% nếu không sử dụng được do lỗi của Gohub

 

Nhận xét chung nhà mạng

Giá

Softbank là một trong những nhà mạng nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Giá thành của Softbank khá cao. Tuy nhiên, vẫn được dân địa phương đánh giá là rẻ hơn so với những nhà mạng nổi tiếng khác như Docomo.
Khi mua SIM Softbank tại INTERSIM, bạn sẽ được hưởng mức giá siêu ưu đãi, cam kết rẻ hơn khi mua trực tiếp tại Nhật Bản hoặc sân bay. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi và được hoàn trả 100% nếu SIM có lỗi do INTERSIM.

Dung lượng

SIM du lịch Softbank Nhật Bản được bán tại INTERSIM hiện tại đang có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng. Để tham khảo thông tin chi tiết từng loại SIM cũng như so sánh, hãy tới https://intersim.vn/danh-muc/sim-chau-a/sim-du-lich-nhat-ban/

Độ phủ sóng

Phạm vi phủ sóng của Softbank được đánh giá là rất tốt. Theo đánh giá trên thực tế, nếu bạn thường xuyên di chuyển dưới lòng đất ở khu vực Tokyo thì Softbank là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, với những khu vực như Kyushu, mạng có thể sẽ hơi chập chờn. Tóm lại, SIM 4G Softbank là một sản phẩm đáng để trải nghiệm khi bạn tới Nhật.

Feedback khách hàng sử dụng SIM 4G Nhật Bản INTERSIM

 

 

Còn chần chờ gì nữa!
Lựa chọn intersimcho hành trình tiếp theo của bạn nhé. 😉